Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Khám phá thiên đường Hawaii

Khám phá thiên đường Hawaii

Blog thumbnail ,

Nhắc đến Hawaii thì chúng ta hay liên tưởng ngay đến những “miệng” núi lửa dữ dội, nhưng thực sự sau nhiều năm biến đổi thì núi lửa không còn là nỗi ám ảnh nữa. Nhưng nói có núi lửa phun trào từ nhiều năm trước nay đã vô tình hình thành những kỳ quan đẹp mắt, cuốn hút lạ thường. Không chỉ vậy, Hawaii còn có những bãi biển quyến rũ, bên dưới là thế giới đại dương bao la đặc sắc, khiến ai tới cũng không nỡ rời xa.

Điểm qua 3 yếu tố khiến cho Hawaii trở nên “đặc biệt” nhé!

1.Núi lửa đã “rèn giũa” nên Hawaii như ngày nay

Theo thời gian, núi lửa đã tạo thành một số cảnh quan mang tính biểu tượng nhất như Haiwaii hiện tại. Ngày nay, Công viên Quốc gia Núi lửa Hawaii trên đảo Hawaii là một trong số ít nơi trên thế giới mà du khách có thể chứng kiến một ngọn núi lửa đang hoạt động – một trải nghiệm thực sự khó quên.

Một ví dụ điển hình là Maunaloa, ngọn núi lớn nhất trên trái đất, bao phủ một nửa khu vực đảo Hawaii. Nó được ví như tên khổng lồ đang ngủ nhưng có thể thức dậy bất cứ lúc nào.

2.Đại dương bao la xinh đẹp

Nước ấm khiến các rặng san hô phát triển phong phú cùng vô số những loài động thực vật đa dạng như cá, rùa, cá voi và barracuda. Điều này khiến hòn đảo Hawaii xinh đẹp trở thành một nơi tuyệt vời để du khách có thể dành nhiều thời gian khám phá.

Nếu bạn muốn lướt sóng thì Hawaii chính là nơi để trải nghiệm môn thể thao này tốt nhất trên thế giới. 

Bạn cũng có thể lựa chọn các hình thức vui chơi khác như chèo thuyền, xem cá voi, câu cá ở biển sâu, ngắm hoàng hôn và ăn tối hay thậm chí bạn có thể bay cao trên mặt sóng bằng cách nhảy dù,..Dù bạn chọn cách nào để tận hưởng ở vùng biển Hawaii thì hãy giữ cho mình được an toàn.

3.Bãi biển quyến rũ có thừa

Với hơn 750 dặm bờ biển và hơn 400 bãi biển được đặt tên, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một bãi biển ở Hawaii thích hợp để bạn và gia đình có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Ở Hawaii, bạn cũng có thể chọn màu của bãi biển, từ những bãi biển cát trắng, bãi cát vàng, bãi cát đen, bãi cát đỏ và thậm chí là một bãi cát xanh. Tuy vậy, nếu bạn dự định xuống nước thì hãy chọn một bãi biển được bảo vệ bởi nhân viên cứu hộ nhé.

-From American Airlines-